ĐĂNG KÝ LÀM ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Để được sử dụng kho themes demo hàng trăm mẫu


Với chi phí rẻ nhất – Tối ưu nhất !

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO CÁC ĐƠN VỊ, CÁ NHÂN, FREELANCER ĐANG LÀM TRONG LĨNH VỰC THIẾT KẾ WEB, MARKETING, QUẢNG CÁO..

đăng ký ngay: 0946 492 294

Bạn là đơn vị thiết kế Website ? Hay bạn là một cá nhân đang bước vào lĩnh vực thiết kế website ? 

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực này, thì việc đầu tiên là phải xây dựng một kho giao diện , để khách hàng của bạn có thể thoải mái lựa chọn và hình dung. Kho giao diện càng nhiều, thì cơ hội bạn chốt đơn với khách càng cao.

Thế nhưng, chi phí để xây dựng kho themes hàng trăm website, từ thiết kế, lập trình,.. là vô cùng tốn kém. Tiếp đó là chi phí xây dựng một sever có khả năng chịu tải cao, chứa được hàng trăm website, là một con số không nhỏ. Đó là chưa kể chi phí quản lý sever, cập nhật phần mềm..Rất nhiều khoản phải chi.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp tuyệt vời . Khi đăng ký làm đối tác với chúng tôi, bạn sẽ có ngay kho demo hàng trăm mẫu website , đa dạng ngành nghề, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với nhu cầu của khách hàng hơn – Mà chi phí bỏ ra để xây dựng là 0 Đồng !

“Chiến lược kinh doanh thông minh là tận dụng những nguồn lực có sẵn của người khác để dành lấy những thành tựu của riêng mình.”

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI, ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI

LÀM SAO ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Rất đơn giản, chỉ cần bạn mua từ 4 themes trở lên – Hoặc ký gửi số tiền 2.000.000 đ (Tương đương 04 themes – Ký gửi nghĩa là bạn sẽ gửi một số tiền cho chúng tôi, nhưng chưa chọn themes ngay – Mà sẽ chọn themes khi chốt được giao diện với khách. Số tiền này sẽ được trừ dần sau mỗi lần bạn mua giao diện )(Lưu ý: Số tiền ký gửi này sẽ không được hoàn lại, chỉ có giá trị quy đổi thành themes).

Số tiền bỏ ra là rất nhỏ so với việc các bạn bỏ tiền bạc, thời gian và công sức để xây dựng kho giao diện demo cho khách hàng. Đó là còn chưa kể tới việc phải sử dụng VPS riêng và bảo trì, quản lý hệ thống với hàng chục website demo.

CHÚNG TÔI HƯỚNG TỚI MỘT MỐI QUAN HỆ WIN – WIN – HỢP TÁC

ĐÔI BÊN CÙNG PHÁT TRIỂN !

ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI, BẠN CHỈ CẦN KÝ QUỸ TRƯỚC 2 TRIỆU. SỐ TIỀN NÀY SẼ ĐƯỢC QUY ĐỔI THÀNH ĐIỂM ĐỂ BẠN CÓ THỂ MUA THEME 24/24

ĐẶC BIỆT, KÝ QUỸ 3 TRIỆU, BẠN SẼ ĐƯỢC TẶNG FREE THEME CAO CẤP SIÊU ĐẸP !